summer sonic 2024

summer sonic 2024

หัวข้อนำทาง

summer sonic 2024 บทใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับ Summer Sonic เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยกองทัพศิลปินชั้นนำจาก Summer Sonic Japan เตรียมขึ้นเวทีที่ประเทศไทย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Summer Sonic ยังคงสร้างเวทีให้ศิลปินหน้าใหม่ได้แสดงทั่วเอเชีย เราหวังว่า Summer Sonic จะเป็นโอกาสสำหรับศิลปินในการโปรโมตการแสดงตนในตลาดเอเชีย ทั่วโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ enhypen summer sonic

สงกรานต์ เที่ยวไหนดี  summer sonic 2024

summer sonic 2024 Naoki Shimizu ผู้ก่อตั้ง Summer Sonic กล่าวว่า “เราได้ประกาศวันที่และสถานที่ของเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic ปี 2024 แล้ว ฉันยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึง Expo’70 Memorial Park ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กอันเป็นสัญลักษณ์ของโอซาก้า จะเป็นสถานที่จัดงานครั้งนี้ เมื่อมองย้อนกลับไป Summer Sonic ได้ต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมจำนวนมากมานานกว่า 15 ปีนับตั้งแต่เทศกาลดนตรีถูกย้ายไปที่ Maishima ในปี 2550 บรรยากาศและการแสดงน่าประทับใจมากที่ Summer Sonic ใน Mishima Sporti เกาะนี้จะอยู่ในใจเราตลอดไป แต่ด้วยสถานที่ใหม่นี้ มันถือเป็นก้าวไปข้างหน้าและเป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่ในประวัติศาสตร์ของเทศกาลดนตรี Summer Sonic”

summer sonic thailand

 

summer sonic bangkok ในปี 2567 เทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อ “Summer Sonic Bangkok” ระหว่างวันที่ 24 – 25 สิงหาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กิจกรรม: โตเกียวและโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และเรามีความยินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า บริษัท Paradise E&A เป็นผู้ได้รับอนุญาตช่วง และบริษัท บางกอกคอนเน็ค จำกัด เป็นผู้รับโอนหรือผู้ได้รับอนุญาตช่วง และผู้สนับสนุนกิจกรรมนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยร่วมกับพันธมิตรเช่นบริษัท อย่างไรก็ตาม บริษัท เก่งเก่ง จำกัด มีส่วนร่วมในการประสานงานในการจัดงานครั้งนี้

ปัจจุบันเทศกาลดนตรีนานาชาติเริ่มได้รับความนิยมและยอมรับกันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากวัฒนธรรมเคป๊อปได้รับความนิยมมากขึ้น Summer Sonic Bangkok จึงจะแสดงวัฒนธรรมดนตรีญี่ปุ่นแก่ผู้ชมบนเวทีระดับโลก และเรากำลังรอคอยที่จะจัดเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ศิลปินไทยและญี่ปุ่นร่วมสนุกในเทศกาลดนตรีของกันและกัน

SummerSonic Bangkok 2024 ประกาศจัดงานครั้งแรกในไทย

summer sonic bangkok เทศกาลดนตรี Summer Sonic มาเยือนกรุงเทพฯ อย่างเต็มรูปแบบ ปีนี้นับเป็นครั้งแรกที่ความร่วมมือและความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและญี่ปุ่น นายกรัฐมนตรี เศรษฐา ทวีสิน แถลงข่าวจัดงาน “Summer Sonic Bangkok 2024” อย่างเป็นทางการ ณ อาคารสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาลประกาศนโยบาย Soft Power สนับสนุนการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจและให้โอกาสประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางดนตรีระดับโลก พร้อมทั้งส่งเสริมให้ศิลปินไทยได้รับการยอมรับในระดับสากล

summer sonic thailand นาโอกิ ชิมิสึ ผู้ก่อตั้งเทศกาลดนตรีญี่ปุ่น Summer Sonic เปิดเผยว่า การตัดสินใจจัดงานนอกประเทศญี่ปุ่นคือการสร้างประสบการณ์ใหม่ ตื่นตาตื่นใจและมองเห็นศักยภาพของประเทศไทยในฐานะเมืองแห่งคอนเสิร์ตที่สามารถดึงดูดผู้ที่รักเสียงดนตรีให้มาเพลิดเพลินกับงานนี้ พร้อมคัดเลือกศิลปินระดับโลกมาแสดงในงาน Summer Sonic Bangkok 2024 ซึ่งได้ประกาศเปิดตัวครั้งแรกบน Facebook แล้ว

ไลน์อัปเฟสแรก Summer Sonic Bangkok 2024 Lineup เปิดรายชื่อศิลปินไทย-ต่างประเทศ

BANGKOK CONNECT ผู้จัดงานชาวไทย คุณภัทรทิพย์ ศรีประเสริฐ กรรมการบริษัทเป็นผู้สนับสนุนโครงการ Summer Sonic Bangkok แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญตัวแทนศิลปินไทยเตรียมขึ้นเวที คุณยังแข่งขันกับศิลปินนานาชาติระดับโลกอีกด้วย

summer sonic bangkok

enhypen summer sonic เฟสแรกของไลน์อัพ Summer Sonic Bangkok 2024 ได้รับการเปิดเผยแล้ว โดยมีดูโอ้ชื่อดังชาวญี่ปุ่น YOASOBI วงร็อคจากอังกฤษ Nothing But Thieves และศิลปินป๊อปชาวอเมริกันผู้รักประเทศไทย Lauv รวมถึงศิลปินไทยที่นำโดยวงร็อคสาธารณะ Bodyslam ร่วมกับ เอฟ.ฮีโร่ และนักร้อง วี-ไวโอเล็ต โวติเยร์ รายการชั่วคราวมีดังนี้:

 • LAUV
 • YOASOBI
 • LAUFEY
 • AURORA
 • BODYSLAM (special guests BABYMETAL & F. HERO)
 • NOTHING BUT THIEVES
 • BRIGHT
 • HENRY MOODIE
 • VIOLETTE WAUTIER

หมายเหตุ: รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมอื่นๆ จะประกาศให้ทราบภายหลัง

ไขข้อสงสัย Summer Sonic ราคาบัตรเท่าไร?

summer sonic thailand ราคาบัตรเข้าชมเทศกาลดนตรี Summer Sonic ที่ประเทศญี่ปุ่น หากดูราคาปีที่แล้วจากเว็บไซต์ www.summersonic.com บัตรที่จำหน่ายมี 3 ประเภท ได้แก่ ตั๋ว 1 วัน ตั๋ว 2 วัน และตั๋วแพลตตินัม ราคามีดังนี้:

 • Japan Summer Sonic day pass ราคา 19,000 เยน (ประมาณ 4,500 บาท)
 • Japan Summer Sonic Pass 2 วัน ราคา 36,000 เยน (ประมาณ 8,600 บาท)
 • บัตร Summer Sonic Platinum สำหรับประเทศญี่ปุ่น ราคา 33,000 (ประมาณ 7,900 บาท) แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าราคาบัตรงาน Summer Sonic Bangkok 2024 จะอยู่ที่เท่าไร โดยวันจำหน่ายบัตรและวันกดบัตรจะประกาศเร็วๆ นี้

ICONSIAM สงกรานต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

summer sonic 2024 ไอคอนสยาม แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยว สำหรับวันสงกรานต์ปีนี้ ไอคอนสยาม จัดงานใหญ่ฉลองปีใหม่ไทยในงาน “ไอคอนสยาม เจ้าพระยามหาสงกรานต์ มิราเคิล 2024” ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 เมษายน 2567 สนุกไปกับไฮไลท์ เช่น การประกวดนางสาวสงกรานต์ ครั้งที่ 7 กับอา . เอฟ ทักษอร, พาย รินรดา, เบ็คกี้ รีเบคก้า, เบลล่า ราณี, ใหม่ ดาวิกา, ดีน่า ฟลิโป และดาราไอดอล มินนี่ จากวงดนตรีชื่อดังของเกาหลี (G)I-DLE ร่วมกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์ มินิคอนเสิร์ตออนไลน์ สาวน้อยตกน้ำ เติมโชคด้วยการอาบน้ำจำลองพระพุทธสิหิงค์

บทความแนะนำ